7 สาเหตุ ที่ไม่ควร
ใช้ ระบบสำรอง
ข้อมูลแบบเก่าอีกต่อไป

ติดต่อเราเพื่อขอเสนอราคา

ทุก ๆ วันมีลูกค้าที่ใช้ระบบสำรองข้อมูลแบบเก่าจำนวนมาก ที่ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์จาก Veeam® เพราะเหตุใด เนื่องจากเทคโนโลยีที่ออกแบบมาสำหรับยุคไคลเอนท์-เซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถรองรับการทำงานได้ต่อเนื่องทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงตามความต้องการของธุรกิจในปัจจุบัน และไม่สามารถกู้ข้อมูลและรองรับบริการด้าน IT ในแบบไฮบริด Cloud ที่รวดเร็วได้

ข้อดีที่สำคัญของ Veeam เมื่อเทียบกับระบบสำรองข้อมูลแบบเก่า

1. ความพร้อมใช้งาน

ตามข้อมูลจาก IDC ลูกค้าของ Veeam สามารถรองรับวัตถุประสงค์ในส่วนของเวลาในการกู้ข้อมูลและ SLA ตามจุดที่กำหนด (RTPO™) ได้มากถึง 91% เมื่อเทียบกับระบบเก่าที่ตอบสนองการทำงานได้เพียง 69%

2. นวัตกรรม

ผู้ประกอบการกว่า 50,000 รายเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์จาก Veeam ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เพราะเหตุใด เนื่องจาก Veeam คือผู้นำด้านนวัตกรรมที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้นำทั้งในด้านวิสัยทัศน์และคุณสมบัติการทำงานเพื่อปฏิบัติการทำงานจากระบบสำรองข้อมูลมาสู่ระบบรองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง (Availability)

3. การเติบโต

ลูกค้าสองในสามของ Veeam ประหยัดเวลาในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานในการทำงานลงได้ถึง 35% โดยไม่ต้องอาศัยระบบตัวแทนเพื่อคอยปกป้องระบบการทำงานหรือแอพพลิเคชั่นเสมือนจริงต่าง ๆ

4. ไม่ยุ่งยาก

นวัตกรรมที่ล้าหลังและส่วนแบ่งตลาดที่ลดลงของระบบสำรองข้อมูลแบบเก่าทำให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนกับก้าวกระโดดไปข้างหน้าของ Veeam ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไม Veeam จึงได้รับการยอมรับโดย IDC และ Ovum ว่าเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งด้านระบบการปกป้องข้อมูลและรองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง

5. ประสิทธิภาพในการทำงานระดับสูง

ขีดความสามารถในการทำงานของ Veeam โดดเด่นเหนือระบบสำรองข้อมูลแบบเดิม ๆ เนื่องจากคุณสมบัติการทำงานที่เหนือกว่า เช่น การกู้ข้อมูลได้ทันทีแบบไม่ต้องอาศัยระบบตัวแทนสำหรับแอพพลิเคชั่น Microsoft tier-1 และระบบจำลองข้อมูลขั้นสูงเพื่อให้รองรับการใช้งานข้อมูลได้เกือบจะต่อเนื่องตลอดเวลา

6. เชื่อถือได้

หลับได้อย่างอุ่นใจกับระบบสำรองข้อมูลและทดสอบข้อมูลจำลองอัตโนมัติที่มีสิทธิบัตรคุ้มครอง พร้อมคุณสมบัติในการยืนยันการกู้ข้อมูลเพื่อให้การทำงานของคุณต่อเนื่อง 100% และอุ่นใจได้มากขึ้นกับบริการความช่วยเหลือสำหรับลูกค้าระดับแถวหน้าของกลุ่มอุตสาหกรรม

7. ความพึงพอใจของลูกค้า

Veeam Net Promoter Score (NPS) มีผลการประเมินเป็น 2 เท่าของค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรม แสดงให้เห็นว่าลูกค้าของ Veeam 9 จาก 10 รายพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Veeam ให้แก่คนที่ตนรู้จัก

ติดต่อเราเพื่อขอเสนอราคา

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นสำหรับกลุ่มผู้ใช้ปลายทางที่ปัจจุบันไม่ได้ใช้หรือจัดซื้อผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์จาก Veeam มาก่อน ข้อเสนอนี้ครอบคลุมส่วนลดสำหรับสิทธิ์ใช้งานใหม่สำหรับ Veeam Availability Suite หรือ Veeam Backup & Replication Enterprise หรือ Enterprise Plus เท่านั้น ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปตามขนาดการใช้งานและสกุลเงินท้องถิ่น ข้อเสนอครอบคลุมผลิตภัณฑ์สำหรับภาครัฐ พันธมิตรภายในและสิทธิ์ใช้งานสำหรับกลุ่มการศึกษา ข้อเสนอนี้ไม่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์จาก Veeam ตัวอื่น อาจต้องชำระค่าดูแลรักษาระบบเพิ่มเติมล่วงหน้าสอง (2) ปีสำหรับผู้ใช้ปลายทางบางราย

ข้อเสนอนี้ไม่ครอบคลุมการต่ออายุบริการ/การดูแลรักษา ค่าธรรมเนียมการต่ออายุประจำปีของคุณจะคำนวณจาก MSRP ของ Enterprise และ Enterprise Plus ขณะทำการต่ออายุ

Veeam อาจแจ้งขอหลักฐานยืนยันการครอบครองผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นภายในระยะเวลาที่กำหนด และอาจไม่มีจัดเสนออีก
ข้อเสนอสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2018